Hotline:19006682
[ Hãy gọi ngay để được giải đáp thắc mắc 24/7 ]
Logo Số 1 về trị nám và laser công nghệ cao

3 điều cần biết khi đến Spa trị nám

Đến Spa trị nám là lựa chọn của rất nhiều chị em hiện nay. Tuy nhiên bên cạnh những cơ sở thẩm mỹ uy tín, cho kết quả điều trị tích cực, vẫn còn nhiều nơi điều trị nám mang tính rủi ro, tiền mất tật mang. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu thêm 3 điều cần biết khi đến Spa trị nám, từ đó lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp nhất.

Bạn cần được thăm khám tình trạng da một cách cẩn thận trước khi trị nám

Mỗi người với tình trạng làn da, mức độ nám khác nhau sẽ có cách điều trị nám khác nhau. Không thể đưa một lộ trình chữa nám dành cho người đã từng chữa trị không hiệu quả lại giống hoàn toàn với một người chưa từng điều trị nám công nghệ cao lần nào. Vì thế, da bạn cần được thăm khám cẩn thận, xác định rõ loại nám (nám sâu, nám mảng, nám hỗn hợp), tình trạng da (da có thêm bệnh lý nào nữa không) và lịch sử điều trị trong quá khứ (đã áp dụng những cách thức điều trị nào?). Một cơ sở thẩm mỹ trị nám chuẩn sẽ đưa cho bạn một phác đồ điều trị khoa học, cá thể hóa cho từng khách hàng. Có như vậy mới đạt kết quả tối ưu.

Điều trị nám da bằng Laser có thể hết, có thể không

3-dieu-can-biet-khi-den-spa-tri-nam
Điều trị nám bằng Laser cần kết hợp cùng các việc ức chế nám tái phát từ bên trong

Một số chị em nói rằng “Không bao giờ hết nám được. Chữa xong lại mọc lại thôi mà!”. Số khác lại tin hoàn toàn vào các lời quảng cáo trên mây “Trị nám bằng Laser sẽ hết sạch nám vĩnh viễn, đảm bảo chỉ 1 lần duy nhất”… Sự thật thì việc loại bỏ nám bằng Laser là phương án hiện đại và cho kết quả khả quan, tuy nhiên kết quả không phải lúc nào cũng như ý muốn. Quan trọng nhất vẫn là việc kết hợp giữa công nghệ cao – yếu tố tác động chữa nám từ bên ngoài và việc loại bỏ nám từ căn nguyên hình thành bên trong (cân bằng nội tiết tố).

Khẩu trang, kem chống nắng sẽ trở thành “người bạn thân” ngay sau khi rời khỏi phòng điều trị nám

Làn da phải chịu một số tác động sau khi trị liệu với Laser. Nếu Spa bạn đến sử dụng máy móc kĩ thuật cũ với Laser CO2 thì da sẽ bị tổn thương, bong tróc, đứt gãy các liên kết bảo vệ da. Nếu điều trị viên sử dụng Laser YAG – loại Laser duy nhất có khả năng trị nám an toàn hiện nay, khả năng da bị tổn thương sẽ nhỏ hơn rất nhiều. Tuy vậy đây vẫn là giai đoạn da trở nên nhạy cảm hơn, vì thế dùng khẩu trang, kem chống nắng để chống lại những tác động của tia UV là điều vô cùng cẩn thiết để đảm bảo kết quả trị nám được hoàn hảo.

Với 3 điều cần biết khi đi trị nám tại Spa này, hi vọng bạn đã có được cái nhìn khách quan hơn, lựa chọn cho mình những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng và phương pháp chữa nám phù hợp. Hãy nhớ, bất kì kĩ thuật điều trị nám tàn nhang nào cũng phải tuân thủ nguyên tắc: điều trị tích cực; điều trị ức chế và kiểm soát; duy trì ổn định và cân bằng.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp trị nám da không cần tốn nhiều thời gian và công sức thực hiện nhưng hiệu quả mang tới có thể ổn định hơn?

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi

để được các bác sĩ da liễu trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí

close
Copyright 2016 - bản quyền thuộc về trinambichnguyet.com

Kết quả điều trị phụ thuộc vào loại nám, cấp độ chân sâu của mỗi người

Bích Nguyệt đang online