Hotline:19006682
[ Hãy gọi ngay để được giải đáp thắc mắc 24/7 ]
Logo Số 1 về trị nám và laser công nghệ cao

Bất ngờ với hiệu quả trị nám má Laser Melastar

Trị nám má Laser Melastar vừa giúp mang đến hiệu quả loại bỏ nám bất ngờ lại khiến làn da trở nên căng mịn, chống lão hóa cực tốt cho da.

Công nghệ laser melastar là một công nghệ hoàn toàn mới, lần đầu tiên được đưa vào ứng dụng tại Việt Nam bởi Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. Với việc sử dụng phương pháp trị nám má laser melastar, chị em không còn mất tự tin vì nám.

Bất ngờ với hiệu quả trị nám má Laser Melastar

Nguyên lý hoạt động của phương pháp trị nám má laser melastar

Laser melastar  kết hợp cùng lúc 2 loại laser là Q-switched Ruby và Laser ND Yag loại 4 đem đến hiệu quả trị nám cao hơn hẳn những công nghệ cũ trước đây. Ngoài ra, xung điện Q-switched được phát ra kéo dài từng nano giây giúp hấp thụ tận gốc chân nám.

Trị nám má laser melastar hiện tích hợp 4 bước sóng 694nm, 532nm, 1064nm và 585nm đem đến hiệu quả trị nám vượt trội. Bên cạnh đó, khi những hắc sắc tố dưới da bị phá vỡ kết cấu sẽ theo cơ chế đào thải ra bên ngoài mà không gây đau rát hay chảy máu cho khách hàng.

Bất ngờ với hiệu quả trị nám má Laser Melastar1

Ánh sáng laser kết hợp cùng những nguyên tố bên ngoài sẽ giúp da trở nên căng mịn, đẩy lùi những dấu hiệu của quá trình lão hóa trên da. Chính điều này khiến cho công nghệ trị nám laser melastar trở nên “hấp dẫn” hơn hầu hết các công nghệ khác hiện nay.

Nên lựa chọn trị nám má laser melastar ở đâu?

Mặc dù rất được ưa chuộng tại nhiều nước có công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới, tuy nhiên đối với Việt Nam, công nghệ này vẫn còn khá mới mẻ.

Hầu hết các công nghệ trị nám đang được áp dụng ở Việt Nam hiện nay đều chỉ sử dụng tích hợp 3 bước sóng nên thường bỏ sót những đốm nám nhỏ trên mặt. Từ đó khiến cho nám dễ dàng quay trở lại tấn công khuôn mặt của bạn. Hiểu được mong muốn loại bỏ tận gốc nám da, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đang là cơ sở đi đầu trong việc đưa công nghệ trị nám laser melastar về Việt Nam.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đây chắc chắn là cơ sở uy tín hàng đầu mà chị em không nên bỏ qua nếu muốn được thử nghiệm phương pháp mới đầy tính ưu việt này.

Bất ngờ với hiệu quả trị nám má Laser Melastar2

Một số lưu ý khi tiến hành trị nám má laser melastar

Ngoài việc lựa chọn được một cơ sở thực hiện uy tín và đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, chị em cũng cần chú ý thực hiện đầy đủ theo các bước trị nám má laser melastar theo hướng dẫn của bác sĩ.

Sau khi tiến hành điều trị cần có những biện pháp bảo vệ da để tránh những ảnh hưởng tiêu cực khiến  làn da bị nám trở lại.

Hi vọng chị em có thể lựa chọn được đúng phương pháp điều trị phù hợp để nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp vốn có của khuôn mặt như trước đây.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp trị nám da không cần tốn nhiều thời gian và công sức thực hiện nhưng hiệu quả mang tới có thể ổn định hơn?

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi

để được các bác sĩ da liễu trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí

close
Copyright 2016 - bản quyền thuộc về trinambichnguyet.com

Kết quả điều trị phụ thuộc vào loại nám, cấp độ chân sâu của mỗi người

Bích Nguyệt đang online