Hotline:19006682
[ Hãy gọi ngay để được giải đáp thắc mắc 24/7 ]
Logo Số 1 về trị nám và laser công nghệ cao

Bích Nguyệt quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Để có thể đem đến chất lượng làm đẹp cao nhất cho khách hàng, bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại Bích Nguyệt còn đặc biệt chú trọng đến đội ngũ bác sĩ. 100% đội ngũ bác sĩ tại Bích Nguyệt là những bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và giàu y đức.

Bích Nguyệt quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm
Bích Nguyệt quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm và giàu y đức

Là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp với phương châm “đem lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng”, Bích Nguyệt hiểu rằng, an toàn và thẩm mỹ chính là yếu tố quan trọng nhất để tồn tại. Chính  vì vậy, không chỉ đầu tư về cơ sở hạ tầng Bích Nguyệt còn quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiều tâm huyết.

100% các bác sĩ và chuyên gia da liễu tại Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt đều được đào tạo một cách bài bản về trình độ chuyên môn cũng như có nhiều năm cống hiến tại Viện da liễu Trung ương. Bên cạnh đó, rất nhiều người trong số họ còn có thời gian tu nghiệp tại các “cường quốc” hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ như: Mỹ, Pháp, Hàn Quốc,…

Bích Nguyệt là địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng khi muốn trị tận gốc nám da
100% kỹ thuật viên được đào tạo bài bản theo quy trình công nghệ cao

Đội ngũ chuyên viên tại Bích Nguyệt cũng được tuyển chọn khắt khe với 100% kỹ thuật viên được đào tạo bài bản theo quy trình công nghệ cao, giàu kinh nghiệm và có bằng quốc tế do Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc cấp chứng chỉ.

Đội ngũ chuyên viên của Bích Nguyệt được kiểm tra và đào tạo nâng cao tay nghề hàng tháng
Đội ngũ chuyên viên của Bích Nguyệt được kiểm tra và đào tạo nâng cao tay nghề hàng tháng

Bên cạnh đó, nhằm tạo ra những giá trị khác biệt, các chuyên viên thẩm mỹ cũng liên tục được đào tạo nâng cao và kiểm tra tay nghề hàng tháng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho quá trình trị liệu của khách hàng. Nhờ đó, 98% khách hàng đến trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp đều cảm thấy hài lòng với kết quả mang lại.

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt tự hào là địa chỉ làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp đáng tin cậy nhất cho những ai muốn trải nghiệm công nghệ làm đẹp đẳng cấp thế giới.

 

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp trị nám da không cần tốn nhiều thời gian và công sức thực hiện nhưng hiệu quả mang tới có thể ổn định hơn?

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi

để được các bác sĩ da liễu trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí

close
Copyright 2016 - bản quyền thuộc về trinambichnguyet.com

Kết quả điều trị phụ thuộc vào loại nám, cấp độ chân sâu của mỗi người

Bích Nguyệt đang online