Hotline:19006682
[ Hãy gọi ngay để được giải đáp thắc mắc 24/7 ]
Logo Số 1 về trị nám và laser công nghệ cao

Bích Nguyệt – thương hiệu trị nám tin cậy

Với phương châm “thành công của chúng tôi là sự hài lòng của quý khách”, suốt 12 năm qua, Bích Nguyệt đã và đang là địa chỉ làm đẹp thu hút mối quan tâm đặc biệt của chị em, đặc biệt là những người muốn điều trị triệt để các vết thâm nám tàn nhang.

Bích Nguyệt - đơn vị trị nám da uy tín bậc nhất hiện nay
Bích Nguyệt – đơn vị trị nám da uy tín bậc nhất hiện nay

Với bề dày 12 kinh nghiệm cùng những thành tích đáng tự hào trong chăm sóc và điều trị nám da như: 4 năm liên tiếp nhận giải thưởng trị nám tốt nhất do khách hàng bình chọn, giải thưởng trị nám tốt nhất, giải thương hiệu Đông Nam Á,… Bích Nguyệt luôn  nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Đến với Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, khách hàng sẽ nhanh chóng được sở hữu một làn da trắng hồng đầy sức sống.

 Không chỉ phục vụ đông đảo khách hàng khu vực phía Bắc, rất nhiều chị em yêu thích làm đẹp miền Trung, miền Nam và kiều bào cũng là khách hàng thường xuyên của Bích Nguyệt. Có được điều này chính là nhờ phương châm giữ vững thương hiệu bằng chính niềm tin của khách hàng.

Đến nay Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đã phục vụ trên 100.000 khách hàng, trong đó có tới 98% khách hàng phản hồi tích cực và trở thành khách hàng thường xuyên thân thiết.

Hàng năm Bích Nguyệt đều tổ chức các  buổi lễ tri ân khách hàng<
Hàng năm Bích Nguyệt đều tổ chức các buổi lễ tri ân khách hàng
Trong buổi lễ các chị em sẽ chia sẻ cho nhau bí quyết làm đẹp vô cùng cởi mở
Trong buổi lễ các chị em sẽ chia sẻ cho nhau bí quyết làm đẹp vô cùng cởi mở

Hàng năm, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động tri ân khách hàng thu hút đông đảo chị em quan tâm và muốn điều trị tận gốc nám da. Cũng thông qua các buổi hội ngộ, chị em có thể chia sẻ cho nhau về “bí quyết” điều trị nám thành công bằng Laser, giúp nhau hiểu hơn về quá trình chăm sóc da từ đó có những thay đổi tuyệt vời trong cuộc sống.

 

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp trị nám da không cần tốn nhiều thời gian và công sức thực hiện nhưng hiệu quả mang tới có thể ổn định hơn?

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi

để được các bác sĩ da liễu trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí

close
Copyright 2016 - bản quyền thuộc về trinambichnguyet.com

Kết quả điều trị phụ thuộc vào loại nám, cấp độ chân sâu của mỗi người

Bích Nguyệt đang online