Hotline:19006682
[ Hãy gọi ngay để được giải đáp thắc mắc 24/7 ]
Logo Số 1 về trị nám và laser công nghệ cao

Chi phí điều trị nám công nghệ Melastar hết bao nhiêu tiền

Hỏi: Chào chuyên gia. Tôi năm nay 34 tuổi, sau khi sinh con cách đây 2 năm, da mặt tôi xuất hiện rất nhiều vết nám da. Tôi đã thử rất nhiều cách trị nám nhưng không thành công.  Được bạn giới thiệu Thẩm mỹ Bích Nguyệt đang điều trị nám ra bằng công nghệ Melastar rất hiệu quả. Không biết công nghệ đấy như thế nào và chi phí điều trị nám công nghệ Melastar là bao nhiêu?

(Ngọc Quyên-34 tuổi)

Chi phí điều trị nám công nghệ Melastar

Trả lời: Cảm ơn bạn Ngọc Quyên đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Các chuyên gia thẩm mỹ viện Bích Nguyệt xin tư vấn cho bạn như sau:

Chi phí điều trị nám công nghệ Melastar

Nám da là một trong những bệnh ngoài da tương đối khó điều trị nếu bạn chỉ sử dụng những phương pháp tự nhiên hay các loại kem trị nám thông thường. Bởi những phương pháp này chỉ có thể tác động ngoài da mà không ảnh hướng được tới các tế bào gây nám sâu bên trong. Hiện nay, để điều trị nám da nhanh khỏi, không mất nhiều thời gian và triệt để nhất, rất nhiều chị em đã tin tưởng và lựa chọn công nghệ trị nám Laser Melastar.

Chi phí điều trị nám công nghệ Melastar1

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt là địa chỉ trị nám da an toàn, hiệu quả và uy tín hàng đầu. Bích Nguyệt đang ứng dụng rất nhiều công nghệ điều trị nám da hiện đai và cũng là cơ sở duy nhất áp dụng công nghệ Laser Melastar điều trị nám được đánh giá cao của giới chuyên môn.

Nhờ vào việc loại bỏ có chọn lọc, các tia laser có trong công nghệ Melastar thấm sâu vào da và chạm đến vết nám bám trên da, loại bỏ hoàn toàn chúng, đảm bảo làn da nám của bạn sẽ trở nên tươi sáng, trẻ trung hơn.

Còn vấn đề bạn đang băn khoăn, chi phí điều trị nám công nghệ Melastar hết bao nhiêu tiền? Tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt chi phí trị nám phụ thuộc vào tình trạng nám trên da của bạn. Cho nên bạn hãy trực tiếp tới Bích Nguyệt để thăm khám và tư vấn để biết mức giá cụ thể cho trường hợp của mình nhé.

Bài viết liên quan:

Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, thẩm mỹ viện Bích Nguyệt sẽ giúp bạn trị nám thành công, có được làn da đẹp như mong muốn.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp trị nám da không cần tốn nhiều thời gian và công sức thực hiện nhưng hiệu quả mang tới có thể ổn định hơn?

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi

để được các bác sĩ da liễu trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí

close
Copyright 2016 - bản quyền thuộc về trinambichnguyet.com

Kết quả điều trị phụ thuộc vào loại nám, cấp độ chân sâu của mỗi người

Bích Nguyệt đang online