Hotline:19006682
[ Hãy gọi ngay để được giải đáp thắc mắc 24/7 ]
Logo Số 1 về trị nám và laser công nghệ cao

Da trắng tinh với bài thuốc trị nám da tàn nhang từ Đông Y

Sắc đẹp là chỗ dựa tinh thần của chị em phụ nữ, nhưng nám da và tàn nhang đã vô tình phá hủy chỗ dựa ấy. Với bài thuốc trị nám da tàn nhang từ Đông Y làn da chị em sẽ được lột xác, giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống.

Da trắng tinh với bài thuốc trị nám da tàn nhang từ Đông Y
Bài thuốc trị nám da tàn nhang bằng Đông Y

Bên cạnh những liệu pháp trị nám như đắp mặt nạ, sử dụng mỹ phẩm, thẩm mỹ công nghệ cao thì những bài thuốc Đông Y là một trong những lựa chọn tốt nhất cho chị em trải nghiệm cách trị nám tàn nhang hiệu quả.

Nám da tàn nhang là hiện tượng phổ biến ở chị em phụ nữ và là mối bận tâm lớn nhất hiện nay. Một nguyên tắc chung trong các phương pháp điều trị nám da mặt hiệu quả mà nhiều chị em cần biết đó là những bài thuốc Đông Y dựa trên sự nghiên cứu về bệnh lý nám da như: nguyên nhân, phát triển, sự ảnh hưởng từ đó sử dụng bài thuốc trị nám da tàn nhang từ Đông Y hiệu quả.

Đông Y giải thích nguyên nhân gây nám da chủ yếu là do các nguyên nhân khí hư, huyết hư, can khí uất. Tùy thuộc các nguyên nhân gây nám mà có các bài thuốc phù hợp.

Một trong những nguyên nhân gây nám là do nội tiết tố. Dựa trên 3 thể của rối loạn tiết tố sẽ là 3 bài thuốc trị nám da tàn nhang từ Đông Y hiệu quả không kém công nghệ trị nám mới nhất ngày nay. 

Thuốc trị nám da tàn nhang bằng đông y ở thể huyết dư

Thuốc trị nám da tàn nhang bằng đông y ở thể huyết dư
Bài thuốc trị nám da tàn nhang ở thể huyết dư

Biểu hiện của người bị nám tàn nhang ở thể huyết dư người gầy yếu, da khô, sắc mặt vàng, chóng mặt, hoa mắt, đi cầu táo, tiểu vàng, ra mồ hôi trộm, người bứt rứt, lưỡi nhạt, có rêu vàng. Đối với những người bị nám ở thể huyết hư nên dùng bài thuốc điều trị nám da sau:

Hà thủ ô 16g (có thể thay thế bằng đương quy 12g), hương phụ 10g, đậu đen 10g, trần bì 6g, ngải cứu 10g, rễ tranh 8g, cam thảo 8g nấu với 1 lít nước. Sắc thuốc còn 200ml, 2 lần/ ngày uống trước bữa ăn.

Bài thuốc trên có tác dụng bổ huyết và trị nám tàn nhang hiệu quả, rất tốt cho những người bị huyết hư.

Thuốc trị nám da tàn nhang bằng đông y ở thể khí hư

Thuốc trị nám da tàn nhang bằng đông y ở thể khí hư
Bài thuốc trị nám da tàn nhang ở thể khí hư

Những người bị nám do rối loạn tiết tố ở thể khí hư người thường mệt mỏi, không có sức, tinh thần không thư thái, kinh nguyệt không đều, sợ lạnh, nước tiểu trong, lưỡi nhạt, rêu lưỡi trắng. Nên dùng bài thuốc sau:

Đinh lăng 16g (hoặc đẳng sâm 16g), lạc thiên  10g, nhân trần 10g, đậu ván 12g, hương thụ 10g, ngải cứu 10g, rễ tranh 8g, trần bì 6g, cam thảo nam 8g. Sắc thuốc và uống như bài thuốc trên.

Bài thuốc này có tác dụng hỗ trợ đánh bay nám da tàn nhang và là cách trị nám hiệu quả nhất hiện nay.

Thuốc trị nám da tàn nhang từ đông y ở thể can khí uất

Thuốc trị nám da tàn nhang từ đông y ở thể can khí uất
Bài thuốc trị nám da tàn nhang ở thể can khí uất

Với những người bị nám da tàn nhang do rối loạn tiết tố ở dạng thể can khí uất thì tinh thần không thư thái, tức ngực, sườn, đau vùng hông vú và bụng dưới, kinh nguyệt không đều. Có thể tham khảo các bài thuốc sau:

Hà thủ ô đỏ 10g, hương phụ 10g, cúc tần 10g, đậu ván 10g, nhân trần 10g, cam thảo nam 6g, bạc hà 8g, gừng nướng 4g. Bạn có thể sắc uống như với các bài thuốc trên.

Những bài thuốc trị nám da từ Đông Y trên đây rất dễ dàng cho bạn tìm kiếm, bạn có thể mua ở các tiệm thuốc Đông Y. Hơn nữa, với tính chuyên biệt cho từng đối tượng của 3 bài thuốc trên bạn có thể yên tâm dùng mà không phải lo ngại tác dụng phụ hay kích ứng da.

thuốc trị nám da tàn nhang từ Đông Y
Hiệu quả sau sử dụng thuốc trị nám da tàn nhang

Đôi khi, ưu điểm nhanh gọn, dễ làm, tiện dụng của bài thuốc trị nám da tàn nhang từ Đông Y này cũng trở thành một nhược điểm lớn vì sẽ rất phiền phức khi phải phân biệt nhiều bài thuốc.

Bài viết liên quan:

Việc đi mua và thực hiện sắc thuốc khiến bạn mất công sức và thời gian mà chưa chắc đã đảm bảo hiệu quả chính xác hoàn toàn.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp trị nám da không cần tốn nhiều thời gian và công sức thực hiện nhưng hiệu quả mang tới có thể ổn định hơn?

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi

để được các bác sĩ da liễu trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí

close
Copyright 2016 - bản quyền thuộc về trinambichnguyet.com

Kết quả điều trị phụ thuộc vào loại nám, cấp độ chân sâu của mỗi người

Bích Nguyệt đang online