Hotline:19006682
[ Hãy gọi ngay để được giải đáp thắc mắc 24/7 ]
Logo Số 1 về trị nám và laser công nghệ cao

Địa Chỉ Trị Nám Tốt Nhất Ở Hà Nội

Sự tăng lên chóng mặt của các cơ sở thẩm mỹ khiến nhiều chị em hoang mang không biết lựa chọn cơ sở trị liệu nào phù hợp. Là một cơ sở đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong điều trị nám da, Bích Nguyệt Spa đang nổi lên là một địa chỉ trị nám tốt nhất ở Hà Nội.

Bích Nguyệt Spa tự hào là cơ sở hội đủ những tiêu chuẩn của một cơ sở trị nám tốt nhất ở Hà Nội:

  • 10 năm kinh nghiệm trong đặc trị nám da công nghệ cao
  • Đội ngũ Bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm, uy tín và chuyên môn cao trực tiếp điều trị
  • Kết hợp những công nghệ trị nám da hàng đầu thế giới
  • Đội ngũ chuyên viên được chọn lọc khắt khe, được đào tạo bài bản và đạt Bằng cấp quốc tế
  • 2 năm liên tiếp nhận Giải thưởng trị nám da tốt nhất (2013 & 2014) do người tiêu dùng bình chọn

10 năm kinh nghiệm trong đặc trị nám da công nghệ cao

10 năm kinh nghiệm điều trị nám

Được thành lập từ tháng 6/2005, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đã phát triển và không ngừng lớn mạnh. Đến nay sau 10 năm, Bích Nguyệt đã được nâng cấp trở thành một hệ thống thẩm mỹ khang trang với 2 cơ sở thẩm mỹ cao cấp tại địa chỉ 7C Lê Đại Hành (Hai Bà Trưng – Hà Nội) và 57 Nguyễn Công Hoan (Ba Đình – Hà Nội) cùng với hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu.

Đội ngũ Bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm, uy tín và chuyên môn cao trực tiếp điều trị

hệ thống bác sĩ chuyên môn cao

100% các bác sĩ và chuyên gia da liễu tại Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt đều đã được đào tạo một cách bài bản về trình độ chuyên môn cũng như tay nghề thẩm mỹ. Bên cạnh đó, họ còn được tu nghiệp nhiều năm ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển vượt trội như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,.. nên có thể coi là một sự đảm bảo tuyệt đối cho công cuộc làm đẹp của khách hàng.

Các bác sĩ, chuyên gia nước ngoài sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho khách hàng. Điều này sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao nhất, quý khách hoàn toàn yên tâm.

Kết hợp những công nghệ trị nám da hàng đầu thế giới

Hiểu rõ xu hướng phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện đại, Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt không ngừng cập nhật các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới để phù hợp với nhu cầu làm đẹp ngày càng khắt khe của khách hàng.

Tất cả các công nghệ tại Bích Nguyệt đều được nhập khẩu 100% tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… đồng thời đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong làm đẹp, là các thế hệ máy mới nhất, đem lại hiệu quả làm đẹp tối ưu cho khách hàng. Đồng thời, Bích Nguyệt Spa còn rất chịu khó sáng tạo trong việc nghiên cứu, ứng dụng, kết hợp những công nghệ mới trong điều trị. Điển hình như sự kết hợp đa công nghệ: công nghệ ánh sáng E-light, công nghệ Laser Toning và công nghệ Laser YAG trong điều trị nám, cho hiệu quả trị nám triệt để đến 98%, duy nhất tại Hà Nội.

Đội ngũ chuyên viên được chọn lọc khắt khe, được đào tạo bài bản và đạt Bằng cấp quốc tế

Khác biệt hẳn so với các trung tâm thẩm mỹ khác, đội ngũ chuyên viên tại Bích Nguyệt được tuyển chọn khắt khe, 100% được đào tại bài bản theo quy trình công nghệ cao, giàu kinh nghiệm và tất cả đều có bằng cấp quốc tế do Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc cấp.

Các chuyên viên thẩm mỹ liên tục được đào tạo nâng cao và kiểm tra tay nghề hàng tháng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho quá trình trị liệu của khách hàng. Nhờ đó, 98% khách hàng đến trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại đây đều cảm thấy hài lòng với kết quả mang lại.

2 năm liên tiếp nhận Giải thưởng trị nám da tốt nhất (2013 & 2014) do người tiêu dùng bình chọn

giải thưởng dịch vụ

Đây là niềm vinh dự và tự hào lớn của Bích Nguyệt khi được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng. Đó cũng là động lực để Bích Nguyệt tiếp tục thành công hơn nữa trên con đường lưu giữ nét xuân cho chị em.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp trị nám da không cần tốn nhiều thời gian và công sức thực hiện nhưng hiệu quả mang tới có thể ổn định hơn?

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi

để được các bác sĩ da liễu trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí

close
Copyright 2016 - bản quyền thuộc về trinambichnguyet.com

Kết quả điều trị phụ thuộc vào loại nám, cấp độ chân sâu của mỗi người

Bích Nguyệt đang online