Hotline:19006682
[ Hãy gọi ngay để được giải đáp thắc mắc 24/7 ]
Logo Số 1 về trị nám và laser công nghệ cao

Doanh nhân Lưu Bích Nguyệt được Chủ tịch nước tặng bằng khen

Thành công nối tiếp thành công, Doanh nhân Lưu Bích Nguyệt – Tổng Giám Đốc Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt tiếp tục đạt giải thưởng “Doanh nhân, doanh nghiệp năm 2014” do Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trao tặng.

Ngày 07/02/2015, chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp đón thân mật đoàn đại biểu doanh nhân 3 miền tại Phủ Chủ Tịch cùng với đó là chương trình trao tặng “Doanh nhân, doanh nghiệp của năm” để biểu dương những đóng góp to lớn của các doanh nghiệp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước trong năm 2014 vừa qua.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đón tiếp Doanh nhân ba miền tại Phủ chủ tịch
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đón tiếp Doanh nhân ba miền tại Phủ chủ tịch

Năm 2014 là năm có nhiều khó khăn về phát triển kinh tế nhưng Việt Nam vẫn là một trong số ít các quốc gia có tăng trưởng, đời sống người dân được cải thiện, an ninh chính trị ổn định. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang khẳng định để có được những thành quả đó là nhờ sự đóng góp không nhỏ của các doanh nhân, doanh nghiệp trong cả nước. Doanh nhân chính là nòng cốt, là trụ cột để phát triển kinh tế và giải quyết việc làm; dù quy mô nhỏ hay vừa thì những đóng góp, những thành tích đã đạt được của các doanh nghiệp trong năm 2014 là những cống hiến rất đáng trân trọng.

Chị Lưu Bích Nguyệt cùng Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt đã vinh dự được biểu dương trong chương trình ngày hôm nay. Là người đầu tiên tạo dựng và có những đóng góp tích cực cho ngành thẩm mỹ Việt Nam trong suốt 10 năm qua, chị Lưu Bích Nguyệt hiện là Tổng giám đốc của Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt với 2 cơ sở thẩm mỹ cao cấp và 1 Học viện thẩm mỹ đầu tiên liên kết Việt – Hàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Là một nữ doanh nhân tài năng và phong cách, chị Bích Nguyệt đã đào tạo ra đội ngũ nhân lực có tay nghề cao trong ngành thẩm mỹ đồng thời tạo ra rất nhiều công ăn việc làm cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực làm đẹp sau khi kết thúc khóa học tại Học viện, góp phần giải quyết tình trạng thất nghiệp trầm trọng của giới trẻ hiện nay.

Chị Lưu Bích Nguyệt được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng bằng khen Doanh nhân có nhiều đóng góp lớn cho ngành thẩm mỹ tại Việt Nam
Chị Lưu Bích Nguyệt được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng bằng khen Doanh nhân có nhiều đóng góp lớn cho ngành thẩm mỹ tại Việt Nam

Dù còn rất trẻ tuổi nhưng chị Lưu Bích Nguyệt đã trở thành giám đốc một Hệ thống thẩm mỹ mà không ít người phải mơ ước. Chính vì vậy, chị được đánh giá là một trong những nữ doanh nhân trẻ tuổi nhất có đóng góp tích cực cho ngành thẩm mỹ Việt Nam trong năm 2014. Tại buổi lễ, Ông Cao Sỹ Kiêm – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã biểu dương những đóng góp to lớn của chị Bích Nguyệt trong sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội nước nhà trong năm 2014 vừa qua.

Chia sẻ về giải thưởng danh giá này, chị Lưu Bích Nguyệt cho biết “Giải thưởng Doanh nhân doanh nghiệp năm 2014 đã giúp tôi có thêm động lực để tiếp tục cống hiến hơn nữa cho ngành thẩm mỹ Việt Nam, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh hơn. Trong năm 2015, tôi sẽ tiếp tục mở rộng các cơ sở hoạt động của mình để mang lại nhiều công ăn việc làm hơn nữa cho người lao động và phát triển Hệ thống ngày càng vững mạnh.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp trị nám da không cần tốn nhiều thời gian và công sức thực hiện nhưng hiệu quả mang tới có thể ổn định hơn?

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi

để được các bác sĩ da liễu trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí

close
Copyright 2016 - bản quyền thuộc về trinambichnguyet.com

Kết quả điều trị phụ thuộc vào loại nám, cấp độ chân sâu của mỗi người

Bích Nguyệt đang online