Hotline:19006682
[ Hãy gọi ngay để được giải đáp thắc mắc 24/7 ]
Logo Số 1 về trị nám và laser công nghệ cao

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016

Chào đón năm mới Bính Thân 2016, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt xin kính chúc quý khách và gia đình một năm mới “AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý”.

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt trong suốt hơn 10 năm qua. Năm 2015 đánh dấu nhiều bước tiến quan trọng của Bích Nguyệt về công nghệ thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của chị em phụ nữ, tiếp tục khẳng định thương hiệu là Thẩm mỹ viện số 1 về điều trị da bằng Laser công nghệ cao.

Để đáp lại sự tin yêu của tất cả quý khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân viên, y bác sĩ cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại để mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ làm đẹp với chất lượng hoàn hảo nhất, giúp chị em phụ nữ ngày càng xinh đẹp, tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Để thuận tiện cho quý khách hàng có thể sắp xếp thời gian tiếp tục sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, chúng tôi xin trân trọng Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2016 như sau:

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 06/02/2015 (28/12 âm lịch) đến hết ngày 12/02/2016 (05/02 âm lịch)

*Mở cửa khai xuân ngày 11/02/2016 (04/02 âm lịch)*

lich-nghi-tet2

Một lần nữa, Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt xin được gửi tới tất cả quý khách hàng những lời chúc mừng năm tới tốt đẹp nhất. Chúc quý khách cùng gia đình đón năm mới Bính Thân tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Trân trọng thông báo!

Hệ thống thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

BÍCH NGUYỆT LUXURY

BÍCH NGUYỆT SPA

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp trị nám da không cần tốn nhiều thời gian và công sức thực hiện nhưng hiệu quả mang tới có thể ổn định hơn?

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi

để được các bác sĩ da liễu trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí

close
Copyright 2016 - bản quyền thuộc về trinambichnguyet.com

Kết quả điều trị phụ thuộc vào loại nám, cấp độ chân sâu của mỗi người

Bích Nguyệt đang online