Hotline:19006682
[ Hãy gọi ngay để được giải đáp thắc mắc 24/7 ]
Logo Số 1 về trị nám và laser công nghệ cao

Lời khuyên từ các chuyên gia về cách lựa chọn thuốc trị nám

Để việc trị nám có hiệu quả, hãy lắng nghe lời khuyên từ các chuyên gia về cách lựa chọn thuốc trị nám để có một làn da sạch nám, khỏe mạnh. 

Không phải loại thuốc trị nám nào cũng phù hợp với tình trạng nám và làn da của bạn. Mỗi sản phẩm đều có thành phần khác nhau, có thể phù hợp hoặc gây kích ứng với da. Bởi vậy để có được hiệu quả điều trị tốt nhất, bạn phải nắm rõ nguyên nhân gây nám, loại da, tình trạng nám và các thành phần phù hợp với da của bạn. Bởi vậy hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ những lời khuyên và tư vấn của bác sĩ để các bạn có được sự lựa chọn thuốc trị nám chính xác cho mình.

1. Tìm đến nhãn hàng, thương hiệu thuốc trị nám uy tín

Những thương hiệu lớn và nổi tiếng thường đi liền với sản phẩm chất lượng và được nhiều người tin dùng. Bởi vậy đầu tiên khi lựa chọn thuốc trị nám, bạn phải tìm đến những nhãn hàng, thương hiệu cung cấp thuốc trị nám, mỹ phầm trị nám nổi tiếng, uy tín. Chất lượng sản phẩm sẽ luôn được đảm bảo, tránh tình trạng bạn dùng phải loại thuốc trị nám không rõ nguồn gốc, không chỉ gây tổn thương da mà còn tổn hại tới sức khỏe.

2. Chú ý nhãn mác của thuốc trị nám

Ngoài thương hiệu và nhãn hàng của sản phẩm, bạn phải chú ý đến nhãn mác của sản phẩm. Hiện nay trên thị trường không ít những nhãn hàng bị nhái, làm giả. Nếu không chú ý rất có thể bạn sẽ mua phải hàng kém chất lượng dẫn đến những hậu quả đáng tiếc khi sử dụng.

Hãy tìm hiểu kĩ về nhãn hàng, rồi so sánh nhãn mác sản phẩm với hình ảnh tìm được ( có thể lên mạng ) hoặc nhờ bạn bè tư vấn để mua được hàng chuẩn, có chất lượng tốt.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp thuốc trị nám uy tín

3. Lựa chọn địa chỉ cung cấp thuốc trị nám uy tín

Không phải nhà thuốc hoặc cửa hàng mỹ phẩm nào cũng bán hàng thật, mà có rất nhiều loại hàng trộn, hàng kém chất lượng được rao bán. Bạn cần phải sáng suốt lựa chọn thuốc trị nám từ nơi cung cấp uy tín, có tiếng để tránh mua phải hàng nhái.

Các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, bạn có thể hỏi trực tiếp các địa chỉ cung cấp về xuất xứ, thành phần của thuốc trước khi mua để kiểm tra nguồn hàng có đúng chất lượng hay không.

4. Tìm đến lời khuyên và tư vấn của bác sĩ

Để thuốc có tác dụng, ngoài việc lựa chọn được loại thuốc chất lượng, thì các thành phần trong thuốc còn phải phù hợp với tình trạng nám, tàn nhang và loại da của bạn. Vì thuốc là dạng uống nên ảnh hưởng rất nhiều tới nội tiết tố cơ thể. Vậy nên mọi lựa chọn thuốc trị nám đều phải phụ thuộc vào độ thích ứng của cơ thể, cũng như phải chắc rằng không có thành phần nào gây kích ứng, dị ứng với cơ thể.

hãy tìm tới các cơ sở thẩm mỹ để kiểm tra tình trạng da, và thử nghiệm một số loại thuốc để tìm ra loại phù hợp nhất với mình.

Với những lời khuyên trên đây, chúng tôi mong rằng các bạn sẽ có được lựa chọn thuốc trị nám chính xác nhất, mau chóng đánh bay các vết nám, tàn nhang xấu xí, lấy lại làn da đáng mơ ước như thời thanh xuân của mình.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp trị nám da không cần tốn nhiều thời gian và công sức thực hiện nhưng hiệu quả mang tới có thể ổn định hơn?

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi

để được các bác sĩ da liễu trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí

close
Copyright 2016 - bản quyền thuộc về trinambichnguyet.com

Kết quả điều trị phụ thuộc vào loại nám, cấp độ chân sâu của mỗi người

Bích Nguyệt đang online