Hotline:19006682
[ Hãy gọi ngay để được giải đáp thắc mắc 24/7 ]
Logo Số 1 về trị nám và laser công nghệ cao

Mách nhỏ quý cô cách lựa chọn kem trị nám hiệu quả

Phương pháp trị nám bằng kem đặc trị không còn xa lạ. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn kem trị nám hiệu quả và phù hợp với làn da của mình để có được kết quả chữa trị tốt nhất? Hãy cũng Bích Nguyệt tìm hiểu trong bài viết sau.

Nếu bạn gõ cụm từ “kem trị nám” trên các công cụ tìm kiếm thì sẽ có hàng triệu kết quả được tìm thấy với vô vàn các lời mời chào, quảng cáo hấp dẫn. Một cái click chuột không khó để tìm thấy một website chuyên cung cấp các loại kem trị nám khác nhau, với rất nhiều thương hiệu, nhãn hàng và loại nào cũng đều hiệu quả cả.

Tuy nhiên để chữa trị dứt điểm và nhanh chóng tình trạng nám da, bạn phải lựa chọn chính xác loại kem phù hợp với làn da và tình trạng nám da của mình. Bởi vậy, trước khi mua, bạn hãy trả lời một số câu hỏi dưới đây để có thể lựa chọn kem trị nám hiệu quả nhất dành cho mình:

1. Nguyên nhân gây nám da là gì?

Nguyên nhân gây nám da là gì?

Mỗi người sẽ có một tình trạng nám da khác nhau và cũng từ những nguyên nhân khác nhau. Có người bị nám do di truyền,người mang thai cũng bị nám da, mẹ em bé sau sinh cũng bị nám da… hoặc do cháy nắng, do lạm dụng mỹ phẩm mà gây nên các vết nám…. Với mỗi nguyên nhân khác nhau, bạn sẽ sử dụng các loại kem trị nám khác nhau để điều trị hiệu quả và dứt điểm.

Nếu bị nám từ nguyên nhân bên trong cơ thể, bạn phải dùng kết hợp kem trị nám với thuốc nội tiết mới có thể xóa bỏ nám da. Còn nếu bị nám da tác động từ bên ngoài môi trường thì bạn chỉ cần sử dụng kem trị nám cũng có thể đã có hiệu quả.

Bởi vậy khi lựa chọn kem trị nám, bạn phải biết rõ nguyên nhân gây nám để có được lựa chọn phù hợp với da của mình.

2. Tìm hiểu về thương hiệu, nhãn hàng kem trị nám

Tránh xa các loại kem trị nám không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng nhái.

Hãy lựa chọn và tìm hiểu về những thương hiệu lớn, nhãn hàng nổi tiếng đã có nhiều người sử dụng để đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Đó là một bước quan trọng khi lựa chọn kem trị nám, giúp bạn không gặp phải tình trạng dị ứng, kích ứng, nổi mẩn do sử dụng các sản phẩm kém chất lượng.

3. Nắm rõ thông tin sản phẩm, chú ý hạn sử dụng và cách bảo quản

Nắm rõ thông tin sản phẩm, chú ý hạn sử dụng và cách bảo quản

Bạn phải xem kĩ thông tin sản phẩm, các thành phần có trong kem xem có chất nào mà cơ thể bị dị ứng. Nắm rõ các thành phần của kem trị nám bạn sẽ hiểu rõ tác dụng của nó có hiệu quả thực sự không.

Hạn sử dụng và cách bảo quản cũng giúp bạn lựa chọn kem trị nám hiệu quả hơn.

4. Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng

Mỗi loại kem trị nám có một cách sử dụng khác nhau. Bạn phải nắm rõ cách sử dụng trước khi lựa chọn kem trị nám để xem có phù hợp với thời gian, chi phí và chế độ sinh hoạt của mình không.

Nắm rõ hướng dẫn sử dụng còn giúp việc chữa trị nám hiệu quả hơn rất nhiều, tránh việc kéo dài thời gian chữa trị gây tốn thời gian và tiết kiệm chi phí.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp trị nám da không cần tốn nhiều thời gian và công sức thực hiện nhưng hiệu quả mang tới có thể ổn định hơn?

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi

để được các bác sĩ da liễu trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí

close
Copyright 2016 - bản quyền thuộc về trinambichnguyet.com

Kết quả điều trị phụ thuộc vào loại nám, cấp độ chân sâu của mỗi người

Bích Nguyệt đang online