Hotline:19006682
[ Hãy gọi ngay để được giải đáp thắc mắc 24/7 ]
Logo Số 1 về trị nám và laser công nghệ cao

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại

Muốn tồn tại và trở thành đơn vị đứng đầu trong ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện đại yêu cầu tiên quyết chính là phải không ngừng cập nhật các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới để phù hợp với nhu cầu làm đẹp ngày càng khắt khe của khách hàng.

100% máy móc của Bích Nguyệt được nhập từ các "siêu cường" trong ngành làm đẹp
100% máy móc của Bích Nguyệt được nhập từ các “siêu cường” trong ngành làm đẹp

Hiểu được điều đó, tất cả các công nghệ tại Bích Nguyệt đều được nhập khẩu 100% tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… đồng thời đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong làm đẹp.

Laser New Tech - công nghệ trị nám tốt nhất hiện nay đã có mặt tại Bích Nguyệt
Laser New Tech – công nghệ trị nám tốt nhất hiện nay đã có mặt tại Bích Nguyệt

Không những thế, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt còn mạnh dạn đầu tư những trang thiết bị y khoa, thiết bị công nghệ thẩm mỹ hiện đại hiếm có tại Việt Nam theo phương pháp tầm soát, điều trị bệnh lý tiên tiến trên thế giới. Điển hình phải kể đến công nghệ Laser New Tech trong điều trị nám; công nghệ White Skin trong làm trắng da mặt; sử dụng Laser với bước sóng 1064nm trong triệt lông vĩnh viễn, làm mờ sẹo… cùng các thiết bị công nghệ cao đặc biệt khác như: White Laser Facical, Anti Acne X3, Hifu Untrasound,…

Là một trung tâm chăm sóc sắc đẹp và điều trị nám da công nghệ cao, Bích Nguyệt là sự  kết hợp tuyệt vời giữa đội ngũ bác sỹ giỏi theo từng chuyên khoa cùng công nghệ chăm sóc da cực kỳ hiện đại. Trong thời gian qua, Bích Nguyệt đã không ngừng cải tiến và có những đột phá trong ứng dụng phương pháp mới vào quá trình điều trị cho bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho việc kiểm soát và nâng tầm sắc đẹp cho tất cả chị em.

Bích Nguyệt không ngừng đổi mới công nghệ để đem đến những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng
Bích Nguyệt không ngừng đổi mới công nghệ để đem đến những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng

Mới đây Bích Nguyệt cũng đã làm việc và trở thành đối tác chuyên môn của đơn vị Thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc – Dream 6 Limited Company, mở đường cho việc tiếp cận và đưa vào ứng dụng công nghệ Iceshot trong điều trị và chăm sóc da trong năm 2017. Đây là một bước đi hoàn toàn mới lạ và là một bước chuyển mình đầy mạnh mẽ trong sứ mệnh đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Bạn muốn điều trị nám da bằng công nghệ cao, an toàn và hiệu quả? Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt chính là địa chỉ bạn nên tìm đến.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp trị nám da không cần tốn nhiều thời gian và công sức thực hiện nhưng hiệu quả mang tới có thể ổn định hơn?

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi

để được các bác sĩ da liễu trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí

close
Copyright 2016 - bản quyền thuộc về trinambichnguyet.com

Kết quả điều trị phụ thuộc vào loại nám, cấp độ chân sâu của mỗi người

Bích Nguyệt đang online