Hotline:19006682
[ Hãy gọi ngay để được giải đáp thắc mắc 24/7 ]
Logo Số 1 về trị nám và laser công nghệ cao

Thuốc trị nám sử dụng như thế nào là đúng cách?

Với những chị em đang bị nám da, việc tìm hiểu các cách trị nám luôn được đặt lên đầu tiên. Một số chị em điều trị nám bằng cách mua những sản phẩm thuốc trị nám được quảng cáo trên thị trường. Tuy nhiên sử dụng thuốc trị nám đúng cách như thế nào lại là điều ít người biết đến.

Sử dụng thuốc trị nám đúng cách như thế nào?

Trên thị trường đang rao bán rất nhiều loại thuốc có công dụng trị nám. Tuy nhiên chi em cần lưu ý khi lựa chọn, bởi không phải loại thuốc nào cũng tốt và phù hợp với cơ thể bạn. Ngoài ra, để thuốc trị nám đạt hiệu quả cao nhất, chị em cần lưu ý những yếu tố sau đây.

Thuốc trị nám sử dụng như thế nào là đúng cách?

Thời điểm nên uống thuốc trị nám

Uống thuốc vào thời gian nào rất quan trọng. Bởi nếu uống thuốc không đúng thời điểm, công dụng của thuốc sẽ không được phát huy. Bạn nên uống thuốc ít nhất trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 2 giờ tùy theo thuốc và chỉ định của bác sĩ.

Uống thuốc như thế nào là đúng cách

Bạn nên uống thuốc với nước ấm. Tuyệt đối không nên dùng nước trà để uống, bởi các chất tannin trong trà kết hợp với những chất khác trong thuốc, tạo thành những liên kết không tan, không tích cực về mặt dược lý.

Thuốc trị nám sử dụng như thế nào là đúng cách?

Khi sử dụng thuốc trị nám bạn không nên sử dụng thêm những loại thuốc khác. Bởi nhóm thuốc trị nám thường không tương hợp với những loại thuốc khác, có thể phản tác dụng khi sử dụng chung.

Sử dụng thuốc trị nám với nhiều nước sẽ giúp thuốc dễ hấp thu nhanh hơn vào máu, hiệu quả điều trị của thuốc cao hơn.

Lưu ý khi sử dụng thuốc trị nám

Bất cứ loại thuốc nào đều có thể gây hại cho con người nếu không được sử dụng đúng cách, đúng liều lượng. Vì vậy, trước khi sử dụng thuốc trị nám chị em nên thăm khám và kiểm tra tình trạng nám da của mình để nhận được lời khuyên từ chuyên gia hoặc bác sĩ.

Nguồn gốc nám da là do sự hình thành của các hắc sắc tố melanin. Bởi vậy muốn loại bỏ nám tận gốc nám da cần tác động phải trực tiếp lên biểu bì da. Dù bạn sử dụng thuốc trị nám đúng cách nhưng nó chỉ có tác dụng loại bỏ nám tạm thời mà không tiêu diệt triệt để được nguyên nhân từ sâu bên trong. Vì vậy không đảm bảo rằng nám da sẽ không tái phát.

Để trị nám tận gốc, không đau, an toàn, công nghệ Laser Yag ra đời. Công nghệ sử dụng năng lượng ánh sáng, loại bỏ từ sâu bên trong nguyên nhân gây nám da, tái tạo làn da, giúp da phục hồi các tổn thương do nám gây nên. Nhờ những ưu điểm vượt trội công nghệ Laser Yag của thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đang được hàng triệu chị em trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp trị nám da không cần tốn nhiều thời gian và công sức thực hiện nhưng hiệu quả mang tới có thể ổn định hơn?

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi

để được các bác sĩ da liễu trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí

close
Copyright 2016 - bản quyền thuộc về trinambichnguyet.com

Kết quả điều trị phụ thuộc vào loại nám, cấp độ chân sâu của mỗi người

Bích Nguyệt đang online