Hotline:19006682
[ Hãy gọi ngay để được giải đáp thắc mắc 24/7 ]
Logo Số 1 về trị nám và laser công nghệ cao

Trị nám bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay

Đối với phụ nữ việc làn da xuất hiện các vết nám xấu xí trở thành nổi ám ảnh của chị em. Bởi lẽ những vết nám đó sẽ khiến chị em giảm đi sự tự tin khi đối diện với người khác. Cách tốt nhất để điều trị nám da lúc này là sử dụng công nghệ cao. Vậy trị nám bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay?

Nám da luôn là kẻ thù không đội trời trung với phụ nữ, chúng xuất hiện bởi rất nhiều nguyên nhân như: ánh sáng mặt trời, sử dụng mỹ phẩm hay rối loạn nội tiết… Để điều trị nám da có rất nhiều cách, nhưng một trong những công nghệ trị nám da hiện đại và đem lại kết quả cao, thời gian ngắn nhất hiện nay là công nghệ trị nám Laser Melastar của thẩm mỹ viện Bích Nguyệt.

Trị nám bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay 1

Giới thiệu về công nghệ trị nám Laser Melastar

Công nghệ trị nám Laser Melastar được tạo nên bởi các chuyên gia hàng đầu tại Đức. Melastar sử dụng 2 loại Laser là Q-switched Ruby và Laser ND Yag loại 4. Melastar phát ra xung Q-switched – Xung điện cao kéo dài từng nano giây – hấp thụ bởi sắc tố có trong vết nám da. Khác biệt hoàn toàn với những công nghệ Laser sử dụng 3 bước sóng trước đây, Melastar lại tích hợp cùng lúc 4 bước sóng 694nm, 532nm, 1064nm và 585nm do đó hiệu quả điều trị cao hơn.

Trị nám bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay

Tại sao nên lựa chọn công nghệ trị nám Laser Maslastar?

Công nghệ Laser Melastar ra đời, khắc phục được những nhược điểm của các công nghệ trị nám trước đây. Ngoài ra nó còn có những ưu điểm vượt trội như:

– Nhờ vào việc loại bỏ có chọn lọc, các tia laser có trong công nghệ Melastar thấm sâu vào da và chạm đến vết nám bám trên da, loại bỏ hoàn toàn nám da đem lại vẻ đẹp rạng ngời cho phụ nữ.

– Trong quá trình điều trị không gây đau rát, tổn thương da, không gây ửng đỏ da sau điều trị và đặc biệt không để lại sẹo.

Trị nám bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay

– Thấy được hiệu quả trị nám tức thời ngay sau đi điều trị.

– Liệu trình điều trị ngắn so với các công nghệ trị nám khác.

– Không mất quá nhiều thời gian để nghĩ dưỡng.

Với những ưu điểm vượt trội trên, công nghệ trị nám Laser Melastar chính là câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi trị nám bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang có những vết nám xấu xí và muốn điều trị triệt để. Hãy đến ngay thẩm mỹ viện Bích Nguyệt để được thăm khám, điều trị và cảm nhận hiệu quả từ công nghệ trị nám này nhé.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp trị nám da không cần tốn nhiều thời gian và công sức thực hiện nhưng hiệu quả mang tới có thể ổn định hơn?

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi

để được các bác sĩ da liễu trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí

close
Copyright 2016 - bản quyền thuộc về trinambichnguyet.com

Kết quả điều trị phụ thuộc vào loại nám, cấp độ chân sâu của mỗi người

Bích Nguyệt đang online