Hotline:19006682
[ Hãy gọi ngay để được giải đáp thắc mắc 24/7 ]
Logo Số 1 về trị nám và laser công nghệ cao

Tưng bừng khuyến mại chào tháng 3 – Triệt lông vĩnh viễn, tự tin khoe cá tính

Mùa hè – mùa của bikini lên ngôi cũng là lúc nỗi phiền toái mang tên “vi – ô – lông” trở thành ám ảnh với chị em phụ nữ. Để giải quyết vấn đề đó, từ 1 – 31/03/2017, tất cả khách hàng tham gia triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao Ultra Diode Laser tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt sẽ nhận được gói ưu đãi giảm tới 80% phí dịch vụ.

Ưu đãi triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao
Triệt lông công nghệ cao Ultra Diode Laser “thổi bay” phiền toái mang tên “vi – ô – lông”

Da bạn có quá nhiều lông đen? Tất cả các phương pháp triệt lông tại nhà như cạo, nhổ, wax,… đều không đem lại hiệu quả? Thậm chí sau triệt lông, lớp lông mới còn mọc dày hơn, cứng hơn và gây tổn thương cho vùng da điều trị?

Đã đến lúc bạn cần thay đổi thói quen của mình và lấy lại sự tự tin cho chính bản thân với công nghệ triệt lông công nghệ cao Ultra Diode Laser.

Công nghệ Ultra Diode Laser là thế hệ laser mới sử dụng các kỹ thuật triệt lông thông minh bằng thông số mặc định, có thể phân biệt được 5 loại da và 3 màu lông khác nhau, từ đó tự động điều chỉnh bước sóng cho phù hợp với mật độ lông, màu lông và sắc tố da, giúp tẩy hết sạch lông, ngăn ngừa tình trạng mọc lại và không gây khô da.

Bên cạnh đó, Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Ultra Diode Laser còn có mặt tiếp xúc điều trị bằng đá quý sapphire làm lạnh ở 0°C giúp cho quá trình điều trị không đau rát, không tổn thương da.

Nếu như các công nghệ triệt lông truyền thống chỉ triệt tiêu 1 nang lông trong 1 lần thì công nghệ Ultra Diode Laser lại giúp phá hủy hàng trăm nang lông 1 lần, kể cả những nang lông nằm sâu dưới da, từ đó rút ngắn thời gian điều trị xuống còn 4-6 lần, tiết kiệm 60% chi phí so với các dịch vụ khác.

Cơ hội tuyệt vời cho chị em muốn vĩnh biệt đám “vi – ô – lông” đáng ghét đã đến!

Với Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, lợi ích khách hàng chính là mục cao nhất. Thế nên suốt 12 năm qua, Bích Nguyệt luôn là thương hiệu làm đẹp được chị em vô cùng tin tưởng và nhận được vô vàn giải thưởng cao quý.

Trong tháng 3, TMV Bích Nguyệt cũng đem đến vô vàn các chương trình khuyến mại
Trong tháng 3, TMV Bích Nguyệt cũng đem đến vô vàn các chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn khác

Trong tháng 3, tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ triệt lông công nghệ cao Ultra Diode Laser tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đều được nhận khuyến mại, ưu đãi với giá cực “shock” – giảm tới 80% phí dịch vụ.

Theo đó, tất cả khách hàng triệt lông công nghệ cao khi mua 1 vùng sẽ được ưu đãi giảm giá 60% phí dịch vụ, ưu đãi giảm 70% phí triệt lông công nghệ cao khi mua 3 vùng trở lên. Đặc biệt, với những khách hàng đi triệt lông theo nhóm 2 người còn được khuyến mãi tặng thêm 10% giá dịch vụ.

Cùng Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đón tháng 3 với làn da hết sạch “vi – ô – lông” – Tự tin khoe cá tính bạn nhé!

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp trị nám da không cần tốn nhiều thời gian và công sức thực hiện nhưng hiệu quả mang tới có thể ổn định hơn?

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi

để được các bác sĩ da liễu trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí

close
Copyright 2016 - bản quyền thuộc về trinambichnguyet.com

Kết quả điều trị phụ thuộc vào loại nám, cấp độ chân sâu của mỗi người

Bích Nguyệt đang online