Trị Nám Bích Nguyệt

Bột trà xanh và 4 cách trị nám da hiệu quả nhanh chóng

Bột trà xanh là một phương pháp có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác để điều trị nám da vô cùng hiệu quả và an toàn, được nhiều chị em phụ nữ tin dùng hiện nay.

Bột trà xanh và 4 cách trị nám da hiệu quả nhanh chóng

Theo GV Cao đẳng Y Dược cho biết: Trà xanh vốn đã nổi tiếng là một nguyên liệu có thể cho ra một loại thức uống vô cùng thanh nhã và tốt cho sức khoẻ. Không chỉ giúp thanh lọc cơ thể mà trà xanh còn rất tốt cho làn da vì vậy từ xưa trà xanh đã được chế biến thành bột trà xanh để làm đẹp, đặc biệt là trị nám da được nhiều người ưa chuộng và tin dùng bởi độ an toàn và hiệu quả đem lại. Vậy dùng bột trà xanh để trị nám da như thế nào để đạt hiệu quả, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết chia sẻ 4 cách trị nám sau nhé!

Bột trà xanh và mật ong điều trị nám

Để trị nám bằng phương pháp này, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu gồm:

Thực hiện như sau:

Trị nám bằng trứng gà và bột trà xanh

Nguyên liệu:

Thực hiện:

Bột trà xanh kết hợp cùng dưa leo giúp dưỡng ẩm tối đa cho da

Mặt nạ trị nám bằng bột trà xanh và dưa leo

Nguyên liệu chuẩn bị:

Theo hướng dẫn của các chuyên gia Trị Nám Hà Nội, khi áp dụng phương pháp này để trị nám các bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Bột trà xanh và lô hội – mặt nạ trị nám an toàn

Để trị nám bằng mặt nạ trà xanh và lô hội, bạn cần:

Ngoài sử dụng bột trà xanh để làm mặt nạ dưỡng da, trị nám các bạn còn có thể kết hợp uống nước trà xanh để điều trị nám da và làm đẹp da từ sâu bên trọng. Tuy nhiên, khi áp dụng các công thức trị nám chia sẻ ở trên các bạn cần phải chăm sóc da cần thận và tránh để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Chúc các bạn áp dụng và thành công có được làn da sạch nám, trắng hồng, căng bóng và mềm mại nhé!

Nguồn: trinambichnguyet.com tổng hợp

Exit mobile version