Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021 thông báo xét tuyển bằng học bạ THPT online. Vậy thời gian nộp hồ sơ đến khi nào?

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2021

Ngành Điều dưỡng là ngành học nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ trong những năm gần đây, cơ hội việc làm của ngành này cũng đang rất rộng mở cả trong và ngoài nước do nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân ngày càng gia tăng. Nhiều bạn trẻ lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để nắm bắt cơ hội.

Theo phương án tuyển sinh những năm gần đây, ngoài hình thức xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia, một số trường sử dụng hình thức xét tuyển bằng học bạ THPT. Với sự đa dạng trong phương án tuyển sinh, thí sinh có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận ngành học mình yêu thích.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hiện đang là một cơ sở đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín hàng đầu nước ta. Thực hiện đúng quy định của Bộ LĐTB&XH đề ra, Nhà trường đã tổ chức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh nào đáp ứng đủ điều kiện tốt nghiệp THPT là có thể chắc chắn trở thành sinh viên của Nhà trường.

Hướng dẫn thí sinh cách đăng ký xét tuyển và nhập học online

Theo chuyên mục Blog Nghề Y chia sẻ, tất cả thí sinh XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC từ ngày 06/9/2021 đến ngày 30/09/2021 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi miễn giảm học phí. Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký xét tuyển https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Bước 2: Chụp ảnh học bạ THPT, giấy khai sinh, số báo danh và điểm thi THPT Quốc gia, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu có), sau đó thí sinh gửi đến một trong các kênh dưới đây để làm thủ tục nhập học:

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangDuocSaiGon.TpHCM

Zalo : 09.6881.6981

Hồ sơ nhập học của thí sinh sẽ nộp bổ sung sau khi hết chính quyền các địa phương công bố hết giãn cách xã hội.