Trị Nám Bích Nguyệt

Đánh bay nám hiệu quả bằng cây bồ công anh ít người biết

Bồ công anh một loại dược liệu được sử dụng rộng rãi trong công dụng điều trị bệnh. Ngoài công dụng chữa bệnh, bồ công anh còn có tác dụng làm đẹp với phương pháp trị nám hiệu quả. Vậy cách đánh nám bằng cây Bồ công anh như thế nào?

Công dụng của Bồ công anh trong làm đẹp da

Tác dụng của Bồ công anh trong làm đẹp da

Bồ công anh còn có tên là rau bồ cóc, diếp dại, mũi nhác, rau bao, thường mọc hoang ở nhiều nơi, rất dễ tìm. Theo các y sĩ y học cổ truyền – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bồ công anh vị đắng ngọt, tính lạnh, có công dụng thanh nhiệt giải độc, tiêu thũng…là một vị thuốc dân gian chữa nhiều bệnh như mụn nhọt, đau dạ dày và ăn uống kém tiêu.

Bồ công anh là nguyên liệu có tác dụng xóa mờ vết thâm mụn, sẹo thâm không những thế còn là thần dược trị nám tàn nhang rất hiệu quả. Bởi trong lá và thân cây bồ công anh có chứa nhiều vitamin A, B và C tốt cho da nám vì vậy là bí quyết trị nám da hiệu quả. Cách trị nám da bằng bồ công anh vừa dễ làm và an toàn, hiệu quả.

Cách trị nám bằng bồ công anh bạn thực hiện rất đơn giản. Các bạn hoàn toàn có thể thực hiện mỗi lúc rảnh rỗi và nguyên liệu làm rất dễ kiếm để có được làn da đẹp không tì vết.

Cách trị nám da bằng cây bồ công anh

Các chuyên gia Trị Nám Hà Nội chia sẻ cách đánh bay nám hiệu quả từ cây bồ công anh, với cách thực hiện vừa dễ làm và an toàn, lại vừa hiệu quả. Bỏ túi ngay để cải thiện tình trạng nám da để tự tin khoe da mọi nơi nhé.

Cách trị nám bằng cháo Bồ công anh

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 

Cách thực hiện: 

Để cách trị nám bằng bồ công anh này đạt được hiệu quả cũng như tốt cho sức khỏe thì bạn nên ăn khi cháo còn nóng và thực hiện đều đặn trong vòng 5 ngày liên tiếp.

Chia sẻ cách nám da hiệu quả bằng cây Bồ công anh

Ngoài ra bạn có thể áp dụng cách trị nám bằng cách lấy nước ép Bồ công anh làm mặt nạ. Trước hết:

Cũng như các cách trị nám bằng tự nhiên khác, cách trị nám bằng bồ công anh này bạn cần kiên trì và thường xuyên thực hiện thì mới có hiệu quả tốt.

Trên đây là cách đánh bay nám hiệu quả từ Bồ Công Anh mà bạn có thể áp dụng tại nhà. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có hiệu quả với các vết nám nhẹ, nám mới xuất hiện, còn các vết nám nặng và lâu năm bạn cần tham khảo một số chuyên gia trị nám chuyên sâu để có hiệu quả trị nám cao.

Nguồn: trinambichnguyet.com

Exit mobile version