Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019. Mã ngành 6720201. Thời gian đào tạo: 3 năm, tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân thực hành Dược theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019.

✔ Chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia là đủ điều kiện trúng tuyển.

✔ Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2019: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019).

✔ Miễn giảm 100% học phí năm 2019 với các thí sinh là đối tượng chính sách con thương binh, con liệt sỹ.

Dược sĩ là gì?

Dược sĩ là những người làm việc trong ngành y tế liên quan đến chuyên môn về Thuốc (dược phẩm).

Dược sĩ là người có nhiệm vụ tham vấn cho bác sĩ kê đơn và hướng dẫn người bệnh dùng thuốc cho hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

Dược sĩ có thể làm việc tại khoa Dược – Bệnh viện hoặc Quầy thuốc, Nhà thuốc, Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, Công ty kinh doanh phân phối, sản xuất Dược phẩm….

Những tố chất để có thể theo học Ngành Dược là gì?

Muốn trở thành một người Dược sĩ giỏi cần có các yếu tố như: Kiến thức, chăm chỉ và cái tâm của người thầy thuốc.

Kiến thức: Là những kỹ năng nghề nghiệp, kinh nghiệm thực tiễn tích luỹ sau 3 năm học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Đây là sẽ hành trang của Dược sĩ trong suốt chặng đường hành nghề dược và dược sĩ chỉ thành công khi nắm vững lý thuyết đã được học và áp dụng linh hoạt vào công việc kinh doanh phân phối, sản xuất Dược phẩm.

Cần cù chăm chỉ: Ngành Dược là một trong những ngành học có khối lượng kiến thức lớn và thường xuyên phải cập nhật những kiến thức Thuốc mới nhất. Bởi vậy, nếu bạn muốn học Ngành Dược mà không có tính cần cù chăm chỉ thì sẽ rất khó để thành công trên con đường sự nghiệp.

Cái tâm người thầy thuốc: Ngành Dược là một ngành đặc thù nên được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đào tạo hết sức đặc biệt, bởi nó liên quan trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng con người. Vì thế, cái tâm người thầy thuốc phải luôn trong sáng vì Hoạ hay Phúc của người bệnh đều nằm trong tay thầy thuốc.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Dược vì sao phải chọn học đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

✔  Đội ngũ giảng viên là những Dược sĩ Giỏi có kinh nghiệm và giàu tâm huyết.

✔  100% sinh viên Cao đẳng Dược được thực hành ngay tại hệ thống Nhà thuốc Bệnh viện lớn trong thành phố hợp với điều kiện của hầu hết sinh viên Cao đẳng Dược Việt Nam

✔  Hàng trăm doanh nghiệp kinh doanh sản xuất thuốc, bệnh viện liên kết với Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ hội để sinh viên ra trường có việc làm ngay đúng chuyên môn đã được đào tạo.

✔ Hình thức tuyển sinh, xét tuyển đơn giản, TUYỂN THẲNG tất cả học sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia là đủ điều kiện theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy bao gồm:

  1. Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 theo mẫu.
  2. Bản sao Học bạ THPT phô tô có công chứng.
  3. Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước từ năm 2018 trở về trước hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019.
  4. Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  5. Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng.
  6. Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên ở mặt sau ảnh.
  7. 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên mua tại các hiệu sách trong cả nước. Trong hồ sơ có sẵn 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận chính quyền địa phương nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  8. Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  9. Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác – nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi về Trường thông qua hình thức nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện tới địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội – Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Mọi băn khoăn về thông tin Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2019, thí sinh vui lòng liên hệ Hotline: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Trị Nám Hà Nội