Trị Nám Bích Nguyệt

Hai cách hơ mặt giúp mẹ bỉm lấy lại làn da đẹp sau sinh

Hơ mặt là một phương pháp giúp làm đẹp da được lưu truyền trong dân gian, giúp các mẹ bỉm lấy lại làn da đẹp như thời con gái sau khi vượt cạn vô cùng hiệu quả.

Hơ mặt giúp mẹ bỉm lấy lại làn da đẹp sau sinh

Dưới đây là hai cách hơ mặt sau sinh với các nguyên liệu thiên nhiên, an toàn cho làn da của mẹ và không ảnh hưởng đến bé nhưng vẫn lấy lại được làn da hồng hào, căng mịn,… được các chuyên gia Trị Nám Hà Nội chia sẽ, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Dùng tay hơ trên bếp lửa để hơ mặt

Chuẩn bị dụng cụ:

Thực hiện:

Hoặc

Ngoài hơ mặt, các mẹ cũng có thể hơ cho cằm và mắt để giúp mắt không bị sưng thâm và giúp thon gọn cằm sau sinh rất hiệu quả đấy!

Phương pháp đẹp da bằng cách hơ mặt với mặt nạ nghệ tươi

Hơ mặt với mặt nạ củ nghệ tươi

Theo cho biết của các y sĩ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Trong dân gian, để phát huy thêm tác dụng của việc hơ mặt, các mẹ có thể kết hợp dùng mặt nạ nghệ tươi – một nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và an toàn, sẽ giúp các mẹ sở hữu được một làn da trắng sáng, không tỳ vết.

Nguyên liệu chuẩn bị cần có gồm:

Thực hiện: 

Ngoài ra, các mẹ có thể dùng củ nghệ tươi rửa sạch rồi giã nát và thoa đều nước lên da mặt. Để qua đêm và dùng than hơ mỗi khi thức dậy. Các mẹ sẽ cảm nhận được sự thay đổi của làn da qua nhiều lần áp dụng!

Lưu ý:

Hy vọng với các thông tin chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giúp các mẹ lấy lại nhan sắc như mong muốn thành công và hiệu quả.

Nguồn: trinambichnguyet.com tổng hợp

Exit mobile version