Mùa đông tới không còn bị những ánh nắng chói chang làm phiền nên rất nhiều chị em chọn thời điểm lý tưởng này “tút tát” lại nhan sắc và chăm sóc da xua tan nám sạm.

Mùa đông là “thời điểm vàng” cho chị em phụ nữ trị nám

Mùa đông là “thời điểm vàng” cho chị em phụ nữ trị nám

Nám da nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ

Sự thật là rất nhiều chị em đang phải lao tâm khổ tứ trong công cuộc bảo vệ dung nhan trong cái nắng gay gắt của mùa hè. Không ít chị cho rằng, ánh nắng mặt trời chính là tác nhân khiến da xuống cấp, vết nám lan rộng và đậm hơn. Chính vì vậy, nhiều chị em chỉ lo chăm chút da vào mùa nóng mà xem nhẹ vai trò của trị nám trong mùa lạnh.

Thực tế cho thấy, dù không còn bị ánh nắng rực rỡ và tia tử ngoại tấn công nhiều như mùa hè nhưng những cơn gió rét lạnh căm trong mùa đông cũng khiến làn da của chị em dễ bị tổn thương. Đây còn là môi trường lý tưởng cho các chân nám tiềm ẩn sâu dưới bề mặt da phát triển. Theo các chuyên gia Trị Nám Hà Nội, để sở hữu làn da tươi sáng và không còn nỗi ám ảnh của nám sạm, chị em nên chăm sóc da vào mọi mùa trong năm.

Thiên thời địa lợi cho việc điều trị nám da vào mùa đông

Thiên thời địa lợi cho việc điều trị nám da vào mùa đông

Đánh bay nám bằng “thiên thời địa lợi” có sẵn

Tuy có những bất lợi nhất định nhưng việc trị nám vào mùa đông là điều cần thiết và hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần so với điều trị vào các mùa còn lại. Tiết trời hanh khô trong mùa đông còn là “thời điểm vàng” giúp chị em giải quyết dứt điểm tình trạng nám da một cách nhanh chóng

Những yếu tố “thiên thời” có thể kể đến như: Mùa đông giúp lớp da chết ở bề mặt bong tróc nhanh hơn và khiến lớp da mới dễ dàng hồi sinh và tái tạo. Bên cạnh đó, trị nám vào mùa đông sẽ khiến chị em không phải mất nhiều công sức để che chắn, bảo vệ cho da từng ly từng tý như khi điều trị trong mùa hè.

Ngoài ra, vì mùa đông da không hay đổ mồ hôi nên khả năng bị viêm nhiễm, dị ứng vì thế cũng ít hơn rất nhiều so với ngày nắng nóng. Chị em sẽ an tâm và vững tin hơn khi dùng các liệu pháp điều trị.

Chăm sóc và điều trị nám da trong mùa đông không khó, cái khó là chị em cần lưu tâm và đưa ra “kế sách” hợp lý để đánh bại sự hoành hành của nám sạm.

Chị em cần hiểu rằng, gốc nám thường bám sâu dưới da nên khi điều trị, chị em nên lựa chọn sản phẩm đẩy được nám từ trong ra ngoài như các sản phẩm viên nang uống thảo dược có nguồn gốc thiên nhiên, có như thế mới trị được nám tận gốc.

Chị em cũng cần bổ sung nhiều nước, hoa quả và các vitamin cần thiết cho cơ thể như vitamin A, C, E… để tăng độ đàn hồi cũng như sức đề kháng cho làn da. Khi đi ra ngoài, chị em nên dùng biện pháp che chắn để da luôn duy trì được độ ẩm cần thiết.

Miền Bắc đã bước sang đông, “điều kiện cần” để chị em giải quyết dứt điểm tình trạng nám da đã đến, song chị em cần chọn lựa cho mình một phương cách phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất trong điều trị nám sạm, trả lại cho làn da sự sáng đẹp, mịn màng.