Hiện nay, nhu cầu đăng ký học Cao đẳng Y Dược của các bạn sinh viên ngày càng tăng. Tuy nhiên thí sinh cần cân nhắc các tiêu chí chọn trường học sao cho phù hợp với bản thân.

Tiêu chí chọn trường học Cao đẳng Y Dược tại TPHCM năm 2021

Chất lượng đào tạo tạo nên thương hiệu uy tín

Khi chọn trường thí sinh nên chọn trường có thương hiệu uy tín, được các phương tiện truyền thông nhắc đến nhiều với những nhận xét tích cực từ phía người học, những yếu tố này phần nào phản ánh chất lượng đào tạo của trường và môi trường học tập một cách khách quan. Một trong những trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành sức khỏe hiện nay phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với việc hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng là một trong những trường đi tiên phong trong việc áp dụng mô hình đào tạo Trường Y Dược liên kết với Bệnh viện giúp sinh viên được làm quen với công việc thực tế trước khi ra trường.

Cơ sở vật chất và môi trường học tập

Ngành Y Dược là ngành đặc thù cần thực hành nhiều nên đòi hỏi cơ sở vật chất phải được đầu tư. Thí sinh nên chọn những trường có cơ sở vật chất khang trang, có phòng thực hành thí nghiệm đầy đủ đáp ứng nhu cầu học và giảng dạy.

Học phí phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn trường. Thí sinh nên chọn những trường có mức học phí vừa phải, phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình để có thể trang trải trong suốt quá trình học tập. Ngoài ra trong quá trình học sinh viên có thể đi làm thêm để trang trải sinh hoạt phí, san sẻ áp lực về tài chính cho gia đình.

Hiện nay tại TPHCM, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường uy tín được đông đảo thí sinh tin tưởng lựa chọn. Các chuyên ngành Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo mũi nhọn hiện nay của trường gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Với đội ngũ giảng viên ưu tú, cơ sở vật chất được đầu tư, chương trình đào tạo đạt chuẩn bám sát thực tế, mức học phí phù hợp, nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe hiện nay.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2021 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT và nộp hồ sơ hợp lệ là đủ điều kiện để trúng tuyển vào trường.

Hướng dẫn thí sinh cách thức đăng ký học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Theo chuyên mục tin tức Blog Nghề Y chia sẻ, để đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh có thể làm theo các cách như sau:

Cách 1: Xét tuyển trực tuyến https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981